ที่ดิน16ไร่ เป็นพิพิธภัณฑ์หลวงปู่มั่นภูริทัตโตองค์ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เป็นจุดพักรถใหญ่ที่สุดบนถนนมิตรภาพ อ.สีดา จ.นครราชสีมา

ที่ดิน16ไร่ เป็นพิพิธภัณฑ์หลวงปู่มั่นภูริทัตโตองค์ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เป็นจุดพักรถใหญ่ที่สุดบนถนนมิตรภาพ อ.สีดา จ.นครราชสีมา
ที่ดิน16ไร่ เป็นพิพิธภัณฑ์หลวงปู่มั่นภูริทัตโตองค์ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เป็นจุดพักรถใหญ่ที่สุดบนถนนมิตรภาพ อ.สีดา จ.นครราชสีมา ที่ดิน16ไร่ เป็นพิพิธภัณฑ์หลวงปู่มั่นภูริทัตโตองค์ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เป็นจุดพักรถใหญ่ที่สุดบนถนนมิตรภาพ อ.สีดา จ.นครราชสีมา ที่ดิน16ไร่ เป็นพิพิธภัณฑ์หลวงปู่มั่นภูริทัตโตองค์ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เป็นจุดพักรถใหญ่ที่สุดบนถนนมิตรภาพ อ.สีดา จ.นครราชสีมา ที่ดิน16ไร่ เป็นพิพิธภัณฑ์หลวงปู่มั่นภูริทัตโตองค์ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เป็นจุดพักรถใหญ่ที่สุดบนถนนมิตรภาพ อ.สีดา จ.นครราชสีมา ที่ดิน16ไร่ เป็นพิพิธภัณฑ์หลวงปู่มั่นภูริทัตโตองค์ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เป็นจุดพักรถใหญ่ที่สุดบนถนนมิตรภาพ อ.สีดา จ.นครราชสีมา ที่ดิน16ไร่ เป็นพิพิธภัณฑ์หลวงปู่มั่นภูริทัตโตองค์ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เป็นจุดพักรถใหญ่ที่สุดบนถนนมิตรภาพ อ.สีดา จ.นครราชสีมา ที่ดิน16ไร่ เป็นพิพิธภัณฑ์หลวงปู่มั่นภูริทัตโตองค์ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เป็นจุดพักรถใหญ่ที่สุดบนถนนมิตรภาพ อ.สีดา จ.นครราชสีมา ที่ดิน16ไร่ เป็นพิพิธภัณฑ์หลวงปู่มั่นภูริทัตโตองค์ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เป็นจุดพักรถใหญ่ที่สุดบนถนนมิตรภาพ อ.สีดา จ.นครราชสีมา
รหัสสินค้า: homes_Special-0121
สถานะสินค้า: มีสินค้า
ราคา: 22,000,000.00บาท
ไม่รวมภาษี: 22,000,000.00บาท
จำนวน:     - หรือ -   รายการโปรด
เปรียบเทียบ

ขายที่ดิน 16ไร่ เป็นพิพิธภัณฑ์หลวงปู่มั่น ภูริทัตโต องค์ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เป็นจุดพักรถใหญ่ที่สุดบนถนนมิตรภาพ อ.สีดา จ.นครราชสีมา มีโฉนดพร้อมโอน
ติดถนนใหญ่ ติดปั๊มปตท. เป็นจุดแวะพักทำบุญ กราบไหว้หลวงปู่มั่นองค์ใหญ่ที่สุด สูง34เมตร แวะซื้อของฝาก รับประทานอาหาร มีตลาด ร้านค้า ของกิน เสื้อผ้า ของที่ระลึก มีสวนหย่อมพักผ่อนสวยงาม มีต้นไม้ใหญ่ มีห้องน้ำชาย-หญิง มีที่จอดรถมาก จอดรถทัวร์ได้สบาย
ในพื้นที่16ไร่ มีพื้นที่เปล่า ถมเรียบร้อย10ไร่ พร้อมปลูกสร้าง สามารถต่อยอด ทำธุรกิจเพิ่มได้เลย
ค่าสิ่งปลูกสร้างในพื้นที่มูลค่าสิบล้านบาท เราไม่คิด เราขายเอาแต่ราคาที่ดินเท่านั้น ขายทั้งหมด16ไร่ ยอมขายขาดทุน รวมทั้งหมดราคา33ล้านบาท

ติดต่อคุณปรา (092)506-7584 , (085)042-4108

แอดเบอร์ ไลน์ก็ขึ้นจ้ะ

เขียนข้อคิดเห็น

ชื่อของคุณ:


ความคิดเห็น: หมายเหตุ: ไม่รองรับข้อความที่มีรูปแบบ เช่น HTML!

ให้คะแนน: แย่           ดี

พิมพ์รหัสป้องกันสแปม:www.territoriox.com hotelkalamazoomi.com www.kempinski-golf-adriatic.net
www.oceanviewhomes4sale.com raffaellovenice.com  
     
ระบบโดย OpenCart
บ้านพักพร้อมสระว่ายนํ้า marrakech-notaire.com © 2018 | ภาษาไทยโดย Opencart2004